Ampli loa phóng thanh

  • Hệ thống loa phóng thanh thường bao gồm một đầu phát nhỏ gọn (chủ yếu là với micro và ampli), dây truyền dẫn và các loa đặt tại các điểm muốn phát thanh.

  • Một hệ thống loa phóng thanh sẽ khuếch đại âm thanh ở mức decibel cao hơn thông thường. Trong đó ampli là một trong những  thiết bị kết nối quan trọng nhất, ampli loa phóng thanh xử lý tín hiệu, điều chỉnh, khếch đại âm lượng tốt hơn đến người nghe.

ampli-cho-loa-phong-thanh-2

 

  • Tuy vậy, không phải ampli nào cũng thích hợp để kết nối thành ampli loa phóng thanh và việc tìm kiếm một chiếc ampli loa phóng thanh phù hợp với mục đích dùng cho hệ thống phóng thanh nên có kỹ thuật chuyên môn hoặc nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm để tư vấn lựa chọn phù hợp theo từng nhu cầu lắp đặt loa phóng thanh

ampli-cho-loa-phong-thanh-3

 

  • Nếu còn thắc mắc về ampli loa loa phòng thanh, cũng như lựa chọn dỏng ampli loa phóng thanh công suất phù hợp với hệ thống, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: 0933245686 – 02836360564 để được tư vấn trực tiếp báo giá nhanh chóng

  • Hệ thống loa thông báo pccc cho chung cu truong hoc benh vien

  • Ampli loa phóng thanh

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Loa thông báo treo tường
Ngày cập nhật 2019/10/10 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1009 Xem
Loa thông báo treo tường cho âm thanh tốt nhất trong phòng họp,hội nghị, khu vực thể thao, phát nhạc ngoài trời, thường sử dụng cho khách sạn, resort, nhà hàng, coffee. Loa thông báo treo tường có nhiều loại như : Có thể là loa hộp treo tườn..
Chi tiết
Giá loa phóng thanh mới nhất
Ngày cập nhật 2019/11/07 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 411 Xem
Giá loa phóng thanh mới nhất, cập nhật Bảng giá các loại loa phóng thanh: Loa phóng thanh cầm tay, loa mini giá rẻ, loa cầm tay pin sạc giá rẻ, loa phóng thanh treo tường, loa nén, loa phóng thanh tích hợp ampli, loa treo xe hơi, loa phóng t..
Chi tiết
Loa phát thanh công cộng
Ngày cập nhật 2019/11/08 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 433 Xem
Ngày nay, có lẽ đã không hề khó khăn để bắt gặp những chiếc loa phát thanh công cộng được đặt ở những nơi như siêu thị, nhà ga, công viên, hay ở những chung cư tòa nhà… Những chiếc loa đó được gọi là loa phát thanh công cộng, chuyên dùng để ..
Chi tiết

BACK TO TOP