Danh Mục Sản Phẩm

Audio Technica micro thu âm chuyên nghiệp

 • Bạn đang tìm kiếm một micro thu âm chất lượng để biến căn phòng của mình thành một phòng thu chuyên nghiệp tại nhà ?

 • Micro thu âm Audio Technica thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hiện đang là dòng micro thu âm được đánh giá rất cao trên thị trường vì :

 1. Âm thu dày dặn, siêu chân thực

 2. Âm thu của micro  thu âm Audio Technica  nghe không khác gì âm thanh gốc bên ngoài

 3. Khả năng loại bỏ tạp âm tốt

 

 • Micro Technica AT2020  thuộc dòng mic condenser với đầu thu tập trung ở phía trước giúp loại bỏ được phần lớn tạp âm từ phía sau và 2 bên - mà vẫn rất nhạy và thu được trọn vẹn âm thanh

 • Thiết kế đơn giản, nhưng đầy “ chất “ mà chắc chắn của AT2020 chắc chắn sẽ rất phù hợp với hình ảnh của một phòng thu chuyên nghiệp.

 

micro-technica-at2020

 

 

 • Chiếc mic này rất thích hợp với âm thanh cymbal, guitar phong cách acoustic hoặc những âm thanh có tần số cao. Những đặc tính bạn có thể mong chờ từ một chiếc mic điện dung màng diaphragm nhỏ đều có trong chiếc mic này

 • Audio Technica AT2050 Mặc dù nó trông tương tự như AT2020, sự thật là chiếc AT2050 có rất nhiều hướng búp sóng hơn. Nổi tiếng với biệt danh “đa hướng”, chiếc mic này cho phép bạn có thể chuyển đổi theo 3 hướng búp thông thường: cardiod, figure-8, omni.

 • Audio Technica AT3035 bây giờ bạn đang nghĩ AT3035  là chiếc mic đa năng nhất? không phải như vậy nhé.. Đuợc xem như là một micro stereo, chiếc mic này giúp bạn thu âm được âm thanh stereo mà không cần dùng đến 2 mic như thông thường.

 

 

audio-technica-micro-thu-am-chuyen-nghiep

 

 

 • Bạn có thể thử bắt đầu với dòng micro thu âm chuyên nghiệp cơ bản của Technica - micro thu âm Audio Technica AT2020. Dòng micro thu âm chuyên nghiệp giá rẻ được rất nhiều phòng thu lựa chọn với khả năng lọc tạp âm cực kì tốt.

 • Bên cạnh đó micro thu âm Technica AT2020 được cấu tạo với màng thu có đường kính 16mm , nhờ điều này mà AT2020 đáp ứng tốt khi thu giọng ca và nhạc cụ. Mang lại âm thanh tự nhiên trung thực, chất âm sáng và chi tiết.

 • Hoặc bạn có thể tham khảo một số dòng micro thu âm Technica  tại đây    Micro thu âm Technica
 • Audio Technica micro thu âm chuyên nghiệp

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Micro gắn nhạc cụ trống bộ gõ đàn
Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 659 Xem
Bạn đang tìm một micro gắn nhạc cụ hỗ trợ thu âm tốt cho nhạc cụ bộ gõ như đàn guitar, organ piano, trống, cho âm thanh chính xác, không nhiễu, hay méo tiếng… Hãy đến với Ali Thiết bị Nghe & Nhìn để được đội ngũ kỹ thuật dồi dào kinh ngh..
Chi tiết
Takstar PC K200 micro thu âm hay giá rẻ
Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 246 Xem
Bạn đang tìm kiếm một micro phòng thu đa năng, vừa có thể thu âm ca hát, thu đọc vừa thu lồng tiếng cho Video clip mà vẫn chất lượng? Chắn chắn bạn không thể bỏ qua Takstar PC K200 micro thu âm hay giá rẻ là dòng micro thu âm kinh điển từ tr..
Chi tiết
Micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói
Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 316 Xem
  Thu âm thuyết minh như là một nghề nghiệp chuyên nghiệp với nhiều người, nhưng thật khó khăn khi tìm kiếm micro bắt được âm thanh chất lượng như mong muốn, Chúng tôi đã xem xét những micro trong nhiều năm,  với những kinh nghi..
Chi tiết

BACK TO TOP