Danh Mục Sản Phẩm

Camera hội nghị Logitech

Camera hội nghị Logitech tất cả-trong-một với góc quay rộng và âm thanh tích hợp, hoàn hảo cho các phòng họp vừa và phòng hội nghị nhỏ.

 

Hoàn hảo cho các căn phòng nhỏ

 

  • Camera hội nghị Logitech được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ. Không còn cần tụ tập quanh máy tính xách tay nữa. Với góc quay siêu rộng từ 90 đên 180 độ kèm thấu kính có khả năng quét ngang/nghiêng khiến cho mọi vị trí quanh bàn họp đều được nhìn rõ.

  • Với âm thanh tích hợp được tối ưu hóa cho âm thanh phòng họp nhỏ, mọi người đều có thể được nghe và được nhìn thấy.

 

camera-hoi-nghi-logitech-c925

Camera hội nghị logitech C925

Nghe là tin tưởng

 

  • Âm thanh tích hợp của Camera hội nghị Logitech được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng nhỏ, mang đến âm thanh vượt trội trong các căn phòng bé đảm bảo âm thanh cuộc họp cũng tuyệt vời như hình ảnh

Camera hội nghị Logitech C930

 

Đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng

 

  • Bước vào căn phòng nhỏ và ngay lập tức bắt đầu họp qua video. Cắm camera hội nghị Logitech vào cổng USB và chỉ cần vậy là hoạt động. Sử dụng bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, bao gồm các dịch vụ bạn đã và đang sử dụng.

  • Đơn giản hóa hội nghị truyền hình để bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và điều hành cuộc họp ở bất cứ đâu. Với giá thành hợp lý, bạn có thể trang bị tiện ích video cho bất kỳ phòng hội nghị nào. Được thiết kế cho các phòng và văn phòng tại nhà nhỏ, camera hội nghị Logietch cũng nhỏ gọn và di động để bạn có thể mang đi khắp nơi làm việc và vòng quanh thế giới.

 

Thiết bị hội nghị trực tuyến logitech BCC 950

  • Camera hội nghị Logitech

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
Camera họp trực tuyến hội nghị Logitech
Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 53 Xem
Camera họp trực tuyến thiết bị được sử dụng để nói chuyện trực tiếp với những khách hàng hay quản lý ở những nơi xa. Một số camera webcam cao cấp cung cấp khả năng kết nối toàn bộ hội nghị với một người dùng ở đầu bên kia điều này đặc biệt h..
Chi tiết

BACK TO TOP