Micro Hội Nghị Tọa Đàm Sunrise SM 130

Nhà sản xuất: SUNRISE
Mã sản phẩm: SM 130
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 450,000đ
Số lượng:  

Micro Hội Nghị Tọa Đàm Sunrise SM 130

  • Micro hội nghị có dây giá rẻ dạng micro cổ ngỗng để bàn hội nghị là loại micro chuyên dụng dùng cho các phòng họp hội nghị, hội thảo, là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả sử dụng cao trong các phòng họp, hội trường. 

  • Micro hội nghị tọa đàm Sunrise SM 130 là loại micro dùng cho các buổi hội nghị, hội thảo, giảng dạy với mục đích truyền tải âm thanh của người thuyết trình đến người nghe một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

  • Sunrise SM-130 là micro hội nghị có dây giá rẻ hút âm tốt, cho âm thanh to và rõ.

  • Nhờ có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, micro hội nghị tọa đàm mang tính di động cao, micro là một sản phẩm phù hợp cho các cuộc hội nghị tọa đàm, micro cho hội trường micro giảng dạy

 

Điểm nổi bậc micro hội nghị hội thảo Sunrise SM-130

 

  • Micro hội nghị hội thảo Sunrise SM-130 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí trong phòng họp.

  • Đối với các phòng họp kiểu hội trường, với 1 người phát biểu và nhiều người tham dự chỉ đóng vai trò lắng nghe, các dạng thuyết giảng viên thì nên sử dụng các loại micro cổ ngỗng đơn lẻ, có chức năng như một micro hội nghị có dây thông thường, kết nối với dàn âm thanh và phát ra loa.

  • Các trường hợp này thường sẽ đặt micro cố định tại các bục phát biểu, micro đặt trên bàn hội nghị với người sử dụng tại chỗ và không di chuyển. 

  • Micro hội nghị hội thảo Sunrise SM-130 sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng tần số rộng, độ nhạy cao. Thiết bị đặc biệt tiếp âm chuẩn, không méo tiếng, chống nhiễu, chống giật. Micro tương thích với các phần mềm Skype, At&T, ADOBE, Paltalk, Yahoo, hát karaoke online, Voice Chát, IP Phone hoặc Polycom.

 

​Có giá chiết khấu cho công ty mua số lượng 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

BACK TO TOP