Thiết Bị Họp Hội Nghị Trực Tuyến Jabra Speak 810

Nhà sản xuất: JABRA
Mã sản phẩm: 810
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 13,900,000đ
Số lượng:  

Thiết Bị Họp Hội Nghị Trực Tuyến Jabra Speak 810MS

  • Micro hội nghị trực tuyến Jabra Speak 810 vừa được giới thiệu ra thị trường với thiết kế sang trọng, ấm tượng, âm thanh chất lượng cao, có tính năng ZoomTalk với một micro thông minh dành cho các phòng họp, hội nghị rộng hàng trăm mét vuông với trên 15 người tham gia

  • Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn

  • Chỉ việc cắm và dùng, SPEAK 810 rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn với chất lượng âm thanh ấn tượng, lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng mới từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510.

  • SPEAK 810 còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác từ xa.

micro-hoi-nghi-truc-tuyen-usb

 

  • Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

micro-hoi-nghi-truc-tuyen-usb

  • Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.

micro-hoi-nghi-truc-tuyen-usb

  • Ông Giovanni Mezgec, Tổng Giám đốc Skype for Business của Microsoft nói: "Microsoft tiếp tục hợp tác với Jabra để đảm bảo rằng giải pháp của họ hoàn toàn tương thích với Microsoft Skype for Business. Chiếc loa ngoài SPEAK 810 là ví dụ tuyệt vời cho sự hợp tác này.
  • Ngoài ra, cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi đang sử dụng.
  •  

micro-hoi-nghi-truc-tuyen-usb

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

BACK TO TOP