Micro ghi âm cho điện thoại Iphone Ipad Zoom IQ7

Mã sản phẩm: IQ7
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 2,490,000đ
Số lượng:  

Micro ghi âm cho điện thoại Iphone Ipad Zoom IQ7

  • Zoom IQ7 cung cấp các tính năng tiên tiến cho phép tạo các bản ghi âm stereo hoàn hảo. Núm điều chỉnh MIC GAIN mặt trước rộng giúp dễ dàng đặt mức ngõ vào tối ưu và đèn LED hiển thị đảm bảo âm thanh sạch và rõ nét mà không có tín hiệu quá tải.
  • Ngoài ra, một jack cắm tai nghe chuyên dụng cho phép theo dõi âm thanh trong quá trình ghi và phát lại.
  • Micro ghi âm cho điện thoại Iphone Ipad Zoom iQ7 bao gồm micro "giữa" định hướng bắt tín hiệu từ trực tiếp phía trước thiết bị IOS và micro âm thanh 2 chiều
  • Chuyển đổi ba chiều cho phép chọn giữa 90 ° (để tập trung vào âm thanh đến từ trung tâm) và 120 ° (cho âm thanh rộng hơn bao gồm không gian và tín hiệu phòng).
  • Cài đặt thứ ba, có nhãn "M-S", cho phép  ghi lại âm thanh "thô" và điều chỉnh độ rộng âm thanh stereo sau đó bằng cách sử dụng ứng dụng Handy Recorder miễn phí có thể tải xuống của Zoom.Handy Recorder thậm chí còn cho phép bạn gửi email âm thanh bạn tạo ra và tải nó lên SoundCloud để chia sẻ với mọi người

micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-7micro-ghi-am-dien-thoai-iq7micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-1micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-2

micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-3

Micro ghi âm cho điện thoại Iphone Ipad Zoom iQ7 

  • Zoom IQ7 hoạt động với tất cả các thiết bị IOS được trang bị Lightning đi kèm với một kết nối Lightning mở rộng và một bộ phận tháo rời để tương thích với hầu hết các thiế bị iPhone, iPad và iPod.
  • Micro ghi âm cho điện thoại Iphone Ipad Zoom iQ7  tương thích các ứng dụng iOS hỗ trợ đầu vào từ một micrô ngoài, bao gồm: Ghi nhớ bằng giọng nói và Garageband của Apple, cũng như các ứng dụng ghi âm, nhận dạng tiếng phổ biến và phát trực tuyến phổ biến khác.

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ nhiều tỷ lệ lấy mẫu 

  • Cho phép lựa chọn giữa ghi âm 44.1 và 48kHz để có chất lượng âm thanh tối ưu.

micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-4micro-ghi-am-dien-thoai-iq7-5

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

BACK TO TOP