Micro thu âm Blue Yeti USB microphone

Nhà sản xuất: BLUE
Mã sản phẩm: Yeti
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 3,300,000đ
Số lượng:  

Micro thu âm Blue Yeti USB microphone 

  • Micro thu âm Blue Yeti microphone tạo các bản ghi âm tuyệt vời với máy tính của bạn, là sản phẩm micro thu âm bán chạy nhất trong gia đình Yeti USB . Nhờ công nghệ trial- capsule độc quyền, micro thu âm Blue Yeti microphone cho chất lượng thu âm như một studio mang phonng cách huyền thoại .
  • Bốn cài đặt khác nhau do đó bạn có thể ghi lại giọng hát , âm nhạc , lồng tiếng, âm thanh cho video, các cuộc phỏng vấn , hoặc thậm chí thu âm các bài giảng.
  • Cho dù bạn đang ghi âm ở nhà, trên đường, hay trên đỉnh Himalaya , Yeti giúp bạn tạo ra các bản ghi âm studio- chất lượng khác biệt.
  • Nếu bạn đang gặp phải biến dạng hoặc thông tin phản hồi trong khi ghi âm, chỉ đơn giản là điều chỉnh độ nhạy của micro với sự kiểm soát được. Hoặc nếu bạn muốn để mất một break ở giữa của một podcast , có thể sử dụng nút tắt tiếng ngay lập tức .
  • Micro thu âm Blue Yeti microphone được trang bị với một jack cắm tai nghe 3,5 mm cho phép bạn lắng nghe những gì bạn đang ghi âm trong thời gian thu âm , không chậm trễ. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của tai nghe của bạn bằng cách sử dụng điều khiển trên mặt trước của micro.
  • Tạo các bản ghi âm tuyệt vời với máy tính của bạn sử dụng bán chạy nhất trong gia đình Yeti Blue micro USB . 
  • 4 cài đặt mô hình khác nhau cung cấp sự linh hoạt lạ thường , do đó bạn có thể ghi lại giọng hát , âm nhạc , podcast , âm thanh cho video, các cuộc phỏng vấn , hoặc thậm chí các bài giảng cho dù bạn đang ghi âm ở nhà, trên đường, hay Himalaya , Yeti giúp bạn tạo ra các bản ghi âm studio- chất lượng mỗi lần.

blue-yeti-microphone

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm liên quan (1)
Tag:
 

Liên Hệ
Address:174 Tân Phước, Quận 10, TP.HCM Phone:028.62933688-0933245686 Hours:8:00 AM - 6:30 PM E-mail:dathang@ali-vn.com
Fanpage

BACK TO TOP