Micro thu âm nhạc cụ AKG Drum Session 1

Nhà sản xuất: AKG
Mã sản phẩm: Drum Set Session 1
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 9,600,000đ
Số lượng:  

Micro thu âm nhạc cụ AKG Drum Session 1

Cho các ứng dụng sân khấu, phòng thu âm và ghi âm tại nhà

Drum Set Session I là bộ micrô hiệu suất cao,là một trong những sự kết hợp ấn tượng. Với bảy micrô và phụ kiện được đóng gói trong bao đựng nhôm bền chắc, nó cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết của một bộ trống hoàn chỉnh. Nó cũng có thể được sử dụng cho bộ gõ Miking, bass và ampli đàn guitar, đồng thau, bằng gỗ và các dụng cụ khác. Tất cả các micro đều thuộc dòng sản phẩm Perception Live và có vỏ bọc bằng kim loại bền, lò xo bằng thép chắc chắn, chống trầy xước và SPL cao tối đa.

Tập hợp chứa:

1×P2 trống bass

2×P17

4×P4

P7 có cấu tạo giống P17

Gói micrô bộ trống hoàn chỉnh

Bao gồm năm dynamic  và hai micro sạc trên đầu ngưng và một loạt các ứng dụng

Microphone Điều chỉnh tối ưu

Làm việc êm tai

 Tất cả kẹp micro và bộ điều hợp đứng

Cho phép thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Roadworthy, vỏ nhôm

Bảo vệ khi vận chuyển nhằm lưu trữ micro và phụ kiện

GIMME SOME BASS

Cho trống đánh, deep brass, và bass amp miking

Micro thuần bass P2 Perception hiệu suất cao, một đầu thấp cấp cao, năng lượng cao để sử dụng trên trống đánh, trombones và amps bass. Kiểu phân cực cardioid của nó làm giảm nhiễu âm từ các dụng cụ khác phía sau micrô.

Nhận thấy P2 đi kèm trong vỏ bọc kim loại chắc chắn để chống lại các điều kiện bên ngoài. Một adapter tích hợp đứng làm cho microphone rất dễ sử dụng. Gói này bao gồm một hộp đựng để vận chuyển và bảo quản an toàn.

Đối với các studio, nhà ghi âm và sân khấu

P170 là một micrô ngưng tụ màng nhỏ để ghi lại overheads, bộ gõ, guitar acoustic và các dây khác. Đầu dò ngưng tụ ½ inch nhẹ mang lại sự rõ nét vượt trội.

P170 là sản phẩm được đúc kết từ kinh nghiệm của các kỹ sư âm thanh ở khắp nơi trên thế giới, được coi là một lựa chọn thay thế phù hợp với huyền thoại AKG C451 B.

Cấu tạo chắc chắn và thiết kế hiện đại

Dễ dàng sử dụng

Pad suy giảm có thể chuyển đổi

Cho các ứng dụng SPL cao lên đến 155 dB SPL

LET'S GET LOUD

Trống, bộ gõ, nhạc cụ gió và ampli đàn ghita

Perception P4 hiệu năng cao, microphone năng động cung cấp âm thanh cường độ cao được sử dụng trên trống, bộ gõ, dụng cụ gió và amps guitar. Kiểu phân cực cardioid làm cho nó dễ sử dụng vì nó tập trung vào âm thanh ở phía trước micrô đồng thời giảm tiếng ồn không mong muốn từ phía sau.

 

PTS P4 làm bằng kim loại rắn để kéo dài thời gian sử dụng. Một adapter tích hợp cho sạc, tom-tom và các loại tương tự làm cho micrô này rất linh hoạt và dễ sử dụng. Gói này cũng bao gồm một túi zip để vận chuyển và bảo quản an toàn.

 

akg-drum-secssion-6akg-drum-secssion-4akg-drum-secssion-5akg-drum-secssion-6akg-drum-secssion-5akg-drum-secssion-4akg-drum-secssion-3akg-drum-secssion-2

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:
 

Liên Hệ
Address:174 Tân Phước, Quận 10, TP.HCM Phone:028.62933688-0933245686 Hours:8:00 AM - 6:30 PM E-mail:dathang@ali-vn.com
Fanpage

BACK TO TOP