Soundcard thu âm Tascam IXR dùng được cho Iphone Ipad

Nhà sản xuất: TASCAM
Mã sản phẩm: IXR
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 3,700,000đ
Số lượng:  

Soundcard thu âm Tascam IXR dùng được cho Iphone Ipad

  • IXR soundcard thu âm Tascam là một giao diện âm thanh USB kết nối với máy tính, có thêm cổng MIDI có thể được kết nối trực tiếp với iphone, iPad. Điều tuyệt vời về iPad là có thể thu âm ở bất cứ nơi đâu. Soundcard thu âm IXR thông qua khái niệm này và mang đến 1 phong cách âm nhạc mới.

 

tascam-ixr-8-1

 

  • Thiết kế mỏng mà không có cạnh sắc nhọn hoặc các chi tiết nhô ra và việc sử dụng nhôm cuộn dẫn đến một thân hình cứng rắn có thể chịu được va đập khi mang. Các lỗ cắm ở mặt trước được bảo vệ , trong khi các lỗ cắm ở mặt sau được lõm xuống bề mặt, vì vậy bạn có thể mang theo mà không phải lo lắng về việc làm hỏng các lỗ cắm và các bộ phận khác.​

tascam-ixr-8-2

 

  • Miếng preamps mic cực tím Ultra-HDDA cũng được sử dụng trong các đầu ghi chuyên nghiệp và đã được đánh giá cao về chất lượng âm thanh của chúng. Với tỷ lệ tín hiệu đến tiếng ồn 101 dB và tiếng ồn đầu vào tương đương -125 dBu, iXR có mức ồn thấp ấn tượng. Điều này cho phép ghi các nhạc cụ khác nhau, bao gồm cả guitar acoustic và nhạc cụ 

  •  

tascam-ixr-8-3

 

  • Mang iXR và iPad của bạn ra để thu âm lại khi bạn không thể thu âm thanh tại nhà, ví dụ như đi đến một người bạn. Bạn có thể để lại ngay khi bạn đặt iPad, iXR, mic và tai nghe vào túi của bạn. Với cơ thể mảnh dẻ nhưng cứng cáp của nó, mang iXR không phải là rắc rối. Khi bạn ở đó, hãy kết nối bộ sạc của iPad với iXR và sử dụng cáp Lightning để kết nối nó với iPad. Kết nối micrô của bạn, xoay một vài nút và bạn đã sẵn sàng. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chơi hay hát hết mình và thu âm những màn trình diễn tuyệt vời.

  • Tascam TRACKPACK iXR Tascam TRACKPACK iXR để bắt đầu ghi âm ngay lập tức Gói thu âm này là lý tưởng cho những nghệ sỹ muốn bắt đầu tạo nhạc với iXR và iPad. 

tascam-ixr-8-4tascam-ixr-8-5tascam-ixr-8-6

MỞ HỘP THIẾT BỊ 

Soundcard thu âm Tascam IXR dùng được cho Iphone Ipad

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

BACK TO TOP