Lắp đặt âm thanh cho tòa nhà

  • Hiện nay với mức sống ngày càng được cải thiện, các cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư và xây dựng ngày một nhiều với quy mô rộng, các nhà cao tầng cũng mọc lên nhiều hơn trước

  • Hệ thống âm thanh cho tòa nhà, chung cư – nơi mà người dân làm việc, sinh hoạt đôi khi xảy ra những sự cố như cháy nổ, mất điện hay chập điện. Do đó, trang bị một hệ thống âm thanh để thông báo kịp thời khi có sự cố hay tình huống khẩn cấp là điều vô cùng thiết yếu

  • Lắp đặt âm thanh cho tòa nhà với trang bị thiết bị âm thanh chất lượng, âm thanh cao cấp và chắc chắn cũng như công suất phải lớn để âm thanh được lan truyền khắp không gian của tòa nhà, không bỏ sót bất kì một nơi nào.

  • Vậy nên chọn đơn vị nào để gửi gắm sự nhiệm vụ này ?

  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Ali-vn.com chúng tôi tự tin luôn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất, sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được đánh giá cao qua kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt hệ thống âm thanh tòa nhà có thể xem qua tại  Dự án đã thực hiện 

 

 

lap-dat-he-thong-am-thanh-3

 

 

 

lap-dat-he-thong-am-thanh-2

 

 

 

lap-dat-he-thong-am-thanh-8

 

 

  • Nếu có thắc mắc, cần tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ 028 3636 0564 – 0933 245 686 ( giờ hành chính ). Xin cảm ơn !

  • Lắp đặt âm thanh cho tòa nhà

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Lắp đặt âm thanh hội trường
Ngày cập nhật 2019/10/22 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1151 Xem
Nếu như bạn đang băn khoăn khi lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp Hay bạn đang không biết nên sử dụng loại thiết bị âm thanh nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình Bởi lẽ hệ thống âm thanh hội trường thườ..
Chi tiết
Lắp đặt âm thanh café, spa, nhà hàng, phòng gym
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1263 Xem
Để có được 1 hệ thống âm thanh nghe và thưởng thức âm nhạc hay phù hợp,  dịch vụ tốt thôi thì chưa đủ mà cần phải có âm thanh hay đi kèm mang đến sự thư giãn thật sự cũng chính là điểm quan trọng để thu hút được khách hàng vì thế mà Lắp đặt âm ..
Chi tiết
Lắp đặt âm thanh hội nghị
Ngày cập nhật 2019/11/14 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1163 Xem
Âm thanh hội nghị, hội thảo được thiết kế và lắp đặt để phục vụ cho các buổi hội thảo, hội nghị, giúp việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị gồm nhiều thiết bị khác nhau như: loa, ..
Chi tiết

BACK TO TOP