Danh Mục Sản Phẩm

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp tại tphcm

 • Lắp đặt 1 hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển đi lên của doanh nghiệp vì:

 • Âm thanh kém dẫn đến sự cộng tác không hiệu quả, sự cộng tác kém hiệu quả dẫn đến kết quả kém và kết quả kém có thể dẫn đến một số vấn đề lớn.

 

Tại sao phải chọn Ali cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp ?

 

 • Tùy thuộc vào kích thước của phòng hội nghị của bạn, kích thước của bàn hoặc thậm chí sắp xếp chỗ ngồi, bạn sẽ có những nhu cầu khác nhau đáng kể.

 • Tất nhiên, một phòng họp nhỏ bé nhỏ không hoàn toàn cần lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp không dây không dây đắt tiền, hoặc mics cổ ngỗng riêng cho từng loa riêng lẻ. Vì tất cả mọi người đều có thể phát biểu tốt  xung quanh một thiết bị hội nghị đơn giản

 • Nhưng, ở phía bên kia, phòng hội nghị lớn với một cái bàn dài 12 feet được sắp xếp bằng những chiếc ghế , thì lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị khác sẽ tương thích hơn

 

 • Ali Thiết bị nghe & nhìn với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp tại tphcm chúng tôi hiểu và biết bạn cần 1 hệ thống âm thanh hội nghị tương thích và thích hợp như thế nào với 1 chi phí hợp lý nhất

 

Thiết bị hội nghị đa dạng tùy theo yêu cầu

 

 • Thậm chí chỉ vượt ra ngoài bố cục phòng, công ty của bạn có thể có một số yêu cầu âm thanh cụ thể.

 • Thông thường, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng khác như mức độ nhạy của micro,  giảm tiếng ồn, micro không dây hoặc micrô sử dụng tốt với máy tính xách tay  khi đi công tác.

 • Tất cả những yếu tố khác nhau này sẽ được đưa vào quyết định của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải biết bạn cần gì và điều gì sẽ mang đến hiệu quả nhất cho hoàn cảnh của bạn.

lap-dat-am-thanh-phong-hop-tphcm

 

Micro hội nghị đa hướng

 • Những chiếc micrô này rất tuyệt vời đặt  toàn bộ căn phòng mà không có những tiếng ồn và những dây dẫn không cần thiết. Các micro hội nghị đa hướng này thường có khả năng nhận âm thanh 360 độ và tốt nhất cho các phòng hội nghị có kích thước trung bình đến lớn.

Micro hội nghị tọa đàm

 • Micro tọa đàm cổ ngỗng có dây và không dây thường được sử dụng trong một môi trường mà các micro cần để được cầm tay hoặc trong một môi trường nơi lắp đặt cáp.

 • Với tiêu chuẩn về an ninh như hiện nay, điều quan trọng là giữ cho các thông tin cá nhân nhạy cảm. Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo chủ tọa chính phụ cho phép bạn thiết lập hệ thống micro  đảm bảo tính bảo mật với các quyền ưu tiên tắt bật mic.

 

 • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt âm thanh nhanh chóng, với kinh nghiệm từ nhiều mô hình lắp đặt âm thanh không chỉ riêng âm thanh phòng họp 

 • Xem qua các dự án chúng tôi đã thực hiện Dự án

 • Thiết bị phù hợp, chất lượng đảm bảo, micro hội nghị với chât lượng giá thành hợp lý, phù hợp tiêu chí  là cam kết của chúng tôi.

 

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp tại tphcm

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Tư vấn giải pháp hệ thống micro hội nghị chuyên nghiệp tại tphcm
Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1645 Xem
Mục đích quan trọng nhất của các buổi họp hội thảo, hội nghị... chính là quá trình trao đổi thông tin giữa các thành viên của buổi họp được diễn ra 1 cách 1 cách suông sẻ âm thanh rõ ràng không gặp trở ngại về vấn vấn đề âm thanh tín ..
Chi tiết
Đánh giá micro cổ ngổng Shure MX418
Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 545 Xem
Shure MX 418 micro cổ ngỗng có dải tần âm thanh mở rộng và tái tạo một cách chính xác, thể hiện chi tiết và cách lên xuống giọng nói để biểu thị cảm xúc, tính chất âm trong sáng và chống hú cao. Tiêu chuẩn quốc ..
Chi tiết
Hệ thống micro hội nghị âm thanh phòng họp
Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 3462 Xem
Hệ thống micro hội nghị âm thanh phòng họp phù họp tùy thuộc vào nhu cầu hội nghị, hội thảo với quy mô số lượng thành viên khác nhau mà chúng ta sẽ có những lựa chọn cũng như bố trí số lượng micro hội nghị thích hợp nhất   Phòng..
Chi tiết

BACK TO TOP