Loa phòng họp hội thảo bố trí lắp đặt chuẩn xác

Xử lý tạp âm trước sự kiện

 

  • Tạp âm là những âm thanh khiến hệ thống âm thanh loa phòng họp hội thảo không được chuẩn xác, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này là do cách bố trí các thiết bị và vật liệu trong phòng.

  • Để Loa phòng họp hội thảo bố trí lắp đặt chuẩn xác cần xác định được tạp âm đến từ đâu, hãy nghe thử từ phía sau của loa.

  • Trong phòng nếu bạn sử dụng thiết bị cách âm, khi âm thanh phản hồi lại sẽ bị hấp thu khiến bạn nghe được âm thanh mượt mà hơn. Vì thế, để âm thanh phòng họp trong trẻo hơn, hãy hạn chế treo nhiều tranh ảnh, các vật liệu cứng trong phòng, thay vào đó hãy sử dụng rèm cửa bằng vải mềm mại hoặc mouse cách âm để có được âm thanh trung thực nhất.

 

Vị trí đặt loa

 

  • Loa phòng họp hội thảo bố trí lắp đặt chuẩn xác cần xác định vị trí loa phù hợp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến  hệ thống âm thanh trong phòng. Trung bình, một phòng nghe tiêu chuẩn có diện tích từ 18m2 trở lên, trong đó các loa cách nhau ít nhất từ 3m, cách người ngồi 3,5m và cách tường khoảng 0.8m. Với những phòng có trần nhà cao quá 3m, bạn nên sử dụng loa tháp khi thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp.

  • Khi đặt loa, bạn có thể dùng tai nghe để kiểm tra xem khoảng cách giữa các loa xem đã phù hợp chưa. Trung bình, hai loa tạo thành một tam giác đều là hợp lí.

 

 

loa-phong-hop-treo-tuong

 

Cách chọn loa

 

  • Giữa vô số thương hiệu loa cho âm thanh phòng họp với giá thành và chất lượng khác nhau, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một bộ loa phù hợp. Thực tế, giá thành và chất lượng đôi khi không phải lúc nào cũng đi đôi với nhau.

  • Kiểu dáng loa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên môt buổi hội thảo thành công. Một thùng loa xấu sẽ khiến hội nghị trở nên thiếu chuyên nghiệp khi đặt bên cạnh những món đồ quan trọng, đắt tiền. Thiết kế đẹp là một trong những cách tôn thêm nét sang trọng cho buổi hội thảo. Nói chung là loa cần phải có sự tương thích với các thiết bị khác trong cùng hệ thống âm thanh của phòng.

 

loa-phong-hop-hoi-nghi-1

 

 

Diện tích phòng

 

  • Không thể sử dụng những tần số quá thấp đối với phòng rộng lớn và ngược lại. Thông thường, để nghe rõ tần số 20 Hz thì phòng nghe của bạn phải có đường chéo tối thiểu là 8,53m.

  • Tư vấn Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp tại tphcm, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất 0933.245.686

  • Loa phòng họp hội thảo bố trí lắp đặt chuẩn xác

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
Thiết bị âm thanh hội nghị chuyên nghiệp tại tphcm
Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 824 Xem
Cung cấp thiết bị âm thanh hội nghị chuyên nghiệp tại tphcm cho phòng hội nghị, phòng họp và phòng họp nhóm. Tùy thuộc vào cách sử dụng, yêu cầu thiết lập khác nhau để có lựa chọn về thiết bị âm thanh hội nghị hiệu quả tốt nhất. &n..
Chi tiết
Thiết bị âm thanh hội thảo cho doanh nghiệp
Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 741 Xem
Công ty bạn đang thiết lập thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo cho doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ tập hợp các giải pháp khác nhau hỗ trợ có thể mang đên chât lượng âm thanh hội nghị tốt nhât Hoặc nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh,..
Chi tiết

BACK TO TOP