Logitech Group bộ họp trực tuyến cho phòng họp 20 người

  • Logitech Group bộ họp trực tuyến cho phòng họp 20 người - Giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến chất lượng cho các phòng họp có quy mô lớn

 

HOÀN HẢO CHO CÁC CĂN PHÒNG LỚN

  • Logitech Group mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian hội họp trở thành không gian tương tác qua video.

  • Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

logitech-group-1

ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

  • Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động giúp Logitech Group bộ họp trực tuyến cho phòng họp 20 người sử dụng kết nối được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối GROUP tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Sử dụng Logitech Group với mọi phần mềm hội nghị truyền hình. Để có những cuộc gọi video cho âm thanh tuyệt vời, hãy ghép cặp thiết bị di động có công nghệ không dây Bluetooth® của bạn với Logitech Group.

 

 

logitech-group-2

 

 

VIDEO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

  • Tập trung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của GROUP, thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết rõ ràng.

  • LOGITECH GROUP trường ngắm 90° của  bộ họp trực tuyến cho phòng họp 20 người lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.

  • Hoặc cần tư vấn thiết bị Micro họp trực tuyến, xin liên hệ Ali Thiết bị Nghe & Nhìn, hotline: 0933.245.686 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.
  • Logitech Group bộ họp trực tuyến cho phòng họp 20 người

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Loa hội nghị kèm mic Jabra Speak
Ngày cập nhật 2019/05/21 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1160 Xem
Bạn cần loa cho phòng họp để  hội nghị thảo luận trực tuyến với các thành viên trong công ty và kết nối với khách hàng của bạn từ xa. Loa hội nghị kèm mic Jabra Speak đầy đủ các tính năng giúp cuộc gọi hội nghị trực tuyến online trở nên..
Chi tiết
Loa phòng họp hội thảo
Ngày cập nhật 2019/05/21 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 658 Xem
Để cuộc hội thảo, hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, đầu tư cho một hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị hoặc hội thảo chất lượng tốt bên cạnh các yếu tố thì loa phòng họp hội thảo cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng ​ Đối với c..
Chi tiết
Bộ loa Jabra phòng họp kèm mic
Ngày cập nhật 2019/12/19 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 927 Xem
Bạn đang cần một bộ loa hội nghị kèm mic để hỗ trợ về mặt âm thanh trong các cuộc họp trực tuyến tại văn phòng, công ty, kêt nối nhóm hoặc gặp gỡ khách hàng? Với bộ loa Jabra phòng họp kèm mic sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với 2 chức ..
Chi tiết

BACK TO TOP