Webcam Cao Cấp Logitech HD Pro C920

Nhà sản xuất: LOGITECH
Mã sản phẩm: C920
Bảo hành : 24 Tháng
Tình trạng: Hết hàng
Giá: 2,100,000đ
Số lượng:  

Webcam Cao Cấp Logitech HD Pro C920

 

  • Webcam cao cấp Logitech C920 HD Pro là một sản phẩm nổi bật của hãng hỗ trợ quay video độ nét cao HD 720p, với tốc độ 30 hình/giây.

  • Ngoài ra ống kính 15 Megapixel được thiết kế đặc biệt của hãng Carl Zeiss, chế độ tự động lấy nét cân bằng hình ảnh và tích hợp một micro stereo cho video mượt mà, hình ảnh sắc nét và âm thanh trong và rõ ràng. Webcam cao cấp Logitech C920 HD Pro có kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt với vỏ ngoài bằng nhựa đen bóng.

webcam-logitech-c920

  • Dây cable usb 2.0 dài 1,8m dễ dàng kết nối với các thiết bị ở khoảng cách xa. Đặc biệt Webcam cao cấp Logitech C920 HD Pro có các chi tiết của  được thiết kế rất hợp lý có thể gắn kết với các loại máy tính, laptop hay chân đế camera và điều chỉnh hướng quay tùy ý.

  • Webcam cao cấp Logitech C920 HD Pro được dùng nhiều cho chat skype, video call, quay video, họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình  …

  • Webcam cho máy tính laptop, full HD độ nét cao, dùng trong camera hội nghị trực tuyến, webcam hội nghị, webcam livestream webcam cao cấp Logitech C920 được sử dụng khá phổ biến trong hội nghị văn phòng 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

BACK TO TOP