Danh Mục Sản Phẩm

Micro không dây Shure

Đáp ứng nhu cầu “nâng cấp” âm thanh cho tất cả mọi người

 

 • Micro không dây Shure đáp ứng đủ tiêu chuẩn hát karaoke gia đình hay sân khấu chuyên nghiệp, diễn thuyết hay dùng kinh doanh karaoke hay ca hát tại nhà với nhiều tầm giá khác nhau ,

 • Cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời, đặc biệt chất âm bổng trong những đoạn lên cao hay xuống thấp cho một ca khúc không hề bị phô hay lạc giọng.

 • Micro không dây Shure cho tiếng nói rõ ràng, khuếch đại âm thanh chống hú tốt, bắt âm nhạy, sử dụng pin 9V hoặc pin 2A

 • Micro không dây giá rẻ Shure  dùng trong karaoke gia đình phải kể đến Shure 388, Shure DL 868, Shure S48 tầm giá từ 450 đến dưới 1 triệu đồng

Micro không dây Shure DL 868

Micro không dây Shure S48

 

 • Micro không dây Shure chất lượng dùng trong karaoke gia đình với mức giá trên 1 triệu đồng có Shure U820, U830, Shure KLX4, Shure UGX9II, UGX8II...

Micro không dây Shure U820

Micro không dây Shure UGX10II

Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện sử dụng

 • Micro không dây chỉ cần một vài thao tác kết nối đơn giản với ampli là ngay lập tức bạn có thể sử dụng bộ micro không dây cho các “bữa tiệc” âm thanh.

 • Đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm âm thanh chất lượng cùng nhiều tính năng ưu việt, dòng Micro không dây Shure  giúp “cường hóa” mọi phút giây tận hưởng cuộc sống.

 

Micro không dây Shure UR12D 2 anten

Micro không dây Shure UR12D 4 anten

 

Kết hợp hoàn hảo với bất kỳ hệ thống âm thanh nào

 • Những bữa tiệc âm thanh “liveshow” sẽ thực sự ấn tượng và cực “chất” khi kết hợp micro không dây Shure với bất kỳ hệ thống hay dàn âm thanh đỉnh cao nào tại nhà cho chất lượng âm thanh “3D” cực đã ngay khi kết nối và khởi chạy thiết bị.

 • Cập nhật giá cả mới nhất tại  Micro karaoke Shure 

 • Chất lượng ngõ ra âm thanh tròn đầy, không méo mó chắc chắn sẽ làm bạn an tâm và cảm thấy hứng thú ngay từ khi cất cao tiếng hát.

 

 

 • Micro không dây Shure

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
Micro không dây giá rẻ tphcm
Ngày cập nhật 2018/12/08 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1016 Xem
Micro không dây là thiết bị sử dụng nhiều trong giải trí thường ngày trong những dịp quan trọng liên quan hay thư giãn cũng người thân gia đình, micro không dây mang đến sự tiện lợi và linh động. Để có thể sở hữu được một micro khô..
Chi tiết
Micro không dây hay cho hát karaoke tại nhà
Ngày cập nhật 2018/11/20 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 88 Xem
Micro không dây hay lý tưởng cho hát karaoke tại nhà  gia đình tầm giá < 2 triệu đồng phù hợp cho nhu cầu giải trí với ngân sách vừa phải hợp lý Micro không dây hay cho hát kartaoke tại nhà sóng VHF giá tương đối rẻ và dễ thiết lập v..
Chi tiết

BACK TO TOP