Micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói

 

 • Thu âm thuyết minh như là một nghề nghiệp chuyên nghiệp với nhiều người, nhưng thật khó khăn khi tìm kiếm micro bắt được âm thanh chất lượng như mong muốn,

 • Chúng tôi đã xem xét những micro trong nhiều năm,  với những kinh nghiệm tốt nhất Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn cung cấp chon bạn một loạt các lựa chọn trải rộng với những loại micro đa năng, khả năng kết nối đa dạng ngân sách hợp lý và hơn thế nữa.

 • Thuyết minh chủ yếu quan trọng là cần chất lượng âm thanh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn micro giá cả tương đối nhưng nó mang lại giá trị đáng để đầu tư. Nào hãy xem bên dưới.

 

Danh sách những điều cần xem xét để tìm micro tốt nhất cho thuyết minh

 

 • Loại micro – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng micro condenser. Nó có thể kết nối USB hoặc kết nối truyền thống bằng cách sử dụng cổng và cáp XLR. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nếu chúng tôi phải chọn là micro XLR do tính linh hoạt của nó. Micro USB thật tuyệt vời để cắm vào và sử dụng, nó dễ sử dụng

 • Tuy nhiên,  micro có kết nối XLR mang lại cho bạn những lợi ích hơn micro USB và đơn giản là bạn có thể điều chỉnh độ nhạy, thêm FX và tinh chỉnh âm thanh. Micro USB vẫn khả thi, đặc biệt đối với những người có ngân sách thấp.

 

Những Micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói

 • Blue Yeti Pro

 • Đầu tiên chúng tôi đề xuất dễ dàng cho một micro với bắt âm thanh chất lượng, dễ dàng sử dụng, kiểu dáng đẹp mắt và giá cả phải chăng. Yeti bây giờ là một trong những micro USB huyền thoại nhất trong game và chiếm vị thế này khá lâu theo quan điểm của chúng tôi, nhưng  phiên bản “Pro”  ở đây là lời khuyên dành cho thu âm thuyết minh bởi vì nó mang đến chất lượng âm thanh cao nhất trong dòng micro USB hiện tại.

 • Liên quan đến thông số kỹ thuật, Yeti Pro mang lại cho chúng ta độ phân giải âm thanh 24 bit / 192 kHz đẹp và lớn, đa hướng, âm thanh stereo và hai hướng. Đây có thể có ích nếu bạn muốn sử dụng micrô này cho các ứng dụng khác như thu âm nhạc cụ hay hát acoustic. Lựa chọn tốt nhất cho thu âm thuyết minh, bạn có thể xem xét Blue Yeti Pro.

 

micro-tot-nhat-cho-thuyet-minh

 

 

 • Focusrite Scarlett 2i2 Studio Pack

 • Bộ thu âm của Focusrite Scarlett 2i2 Studio Pack nó không chỉ bao gồm một micro mà nhiều hơn với đầy đủ thiết bị bạn cần.

 • Điểm chính của bộ combo này là soundcard thu âm Scarlett 2i2 của Focusrite một trong những giao diện âm thanh thân thiện với ngân sách và giành cho những người mới bắt đầu phổ biến nhất trên thế giới.

 • Nó chuyển đổi âm thanh ở 192 kHz và 24-bit, trong khi có hai cổng vào cho micro (trong trường hợp bạn thu giọng nói của bạn và một người khác), có một nút điều chỉnh riêng biệt và núm tai nghe trên giao diện chính để dễ sử dụng.

 • Bản thân micrô rất chắc chắn và sẽ hoạt động tốt trong môi trường ghi âm, nếu bạn đang cần một mic khả thi để ghi lại thuyết minh bằng giọng nói, CM25 được bao gồm trong gói phù hợp ngay cả đối với những người thu âm thương mại.

 

 

 • Audio-Technica AT2020

 • Đây là một trong số các micro phổ biến hiện nay. Nó thường rẻ hơn cả G-Track Pro và Yeti Pro, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm một ít, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến Audio-Technica AT2020.

 • Nó có rất nhiều điểm tương đồng với các micro khác, tương thích độc đáo trên bàn làm việc của bạn (bạn cũng có thể di chuyển nó nếu cần), điều khiển âm lượng và mix

 • Vì vậy micro này sẽ khả thi cho thu âm bằng giọng nói, và cả thu âm trong lĩnh vực chuyên nghiệp Audio-Technica AT2020 được đánh giá rất cao bởi nhiều đánh giá của khách hàng vì một lý do chất lượng tổng khá tốt với một mức giá tuyệt vời.

 

micro-thu-am-audio-technica-at2020

 • MXL 770

 • Hãy nói đến micro condenser thân thiện với ngân sách để thuyết minh bằng giọng nói. MXL 770 là một giải pháp tuyệt vời cho những người chuyên thu âm thuyết minh muốn có giải pháp rẻ trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt của kết nối XLR để sử dụng giao diện hoặc preamp .

 • Những âm thanh trong này là rất cân bằng và nhiều người đã ca ngợi chất lượng tổng thể . Có một công tắc tắt tần số có ích để làm rõ giọng hát có âm điệu sâu sắc hơn, và cũng là một công tắc giảm 10 dB tiện lợi để tùy chỉnh thêm nếu bạn cần. Nếu ngân sách của bạn bị giới hạn nhưng bạn vẫn muốn có một condenser tốt cho thu âm giọng nói và cả dùng cho ca hát thì MXL 770 là lựa chọn chính xác.

 

 

 • Blue Snowball ICE

 • Micro thu âm Snowball iCE là một micrô USB rẻ với chất lượng khá tốt . Đi kèm với một kích thước rất kiểu dáng đẹp và có thể điều chỉnh, tích hợp chân để bàn mini, micro này là rất thân thiện với du lịch hoặc có thể phù hợp độc đáo trong một văn phòng hiện có hoặc thiết lập máy tính xách tay.

micro-thu-am-blue-snowball-ice

 

 

 • Takstar GL100 USB

 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để kết thúc danh sách micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói của chúng tôi qua micro thu âm Takstar GL 100USB  là một micrô USB rẻ so với các dòng micro đến từ Châu Âu, Takstar 100 USB micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói ở mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng với chất lượng khá tốt . Đi kèm với một kích thước rất kiểu dáng đẹp và có thể điều chỉnh, tích hợp chân để bàn mini, micro này là rất thân thiện với du lịch hoặc có thể phù hợp độc đáo trong một văn phòng hiện có hoặc thiết lập máy tính xách tay.

 

Hình ảnh có liên quan

 • Micro tốt nhất cho thuyết minh thu âm giọng nói

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Micro gắn nhạc cụ trống bộ gõ đàn
Ngày cập nhật 2019/10/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1464 Xem
Bạn đang tìm một micro gắn nhạc cụ hỗ trợ thu âm tốt cho nhạc cụ bộ gõ như đàn guitar, organ piano, trống, cho âm thanh chính xác, không nhiễu, hay méo tiếng… Hãy đến với Ali Thiết bị Nghe & Nhìn để được đội ngũ kỹ thuật dồi dào kinh ngh..
Chi tiết
Audio Technica micro thu âm chuyên nghiệp
Ngày cập nhật 2019/05/23 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1221 Xem
Bạn đang tìm kiếm một micro thu âm chất lượng để biến căn phòng của mình thành một phòng thu chuyên nghiệp tại nhà ? Micro thu âm Audio Technica thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hiện đang là dòng micro thu âm được đánh giá rất cao trên thị..
Chi tiết
Takstar PC K200 micro thu âm hay giá rẻ
Ngày cập nhật 2019/10/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 727 Xem
Bạn đang tìm kiếm một micro phòng thu đa năng, vừa có thể thu âm ca hát, thu đọc vừa thu lồng tiếng cho Video clip mà vẫn chất lượng? Chắn chắn bạn không thể bỏ qua Takstar PC K200 micro thu âm hay giá rẻ là dòng micro thu âm kinh điển từ tr..
Chi tiết

BACK TO TOP