Microphone phòng họp

Ngày nay hội thảo, hội nghị, hội họp là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp, văn phòng, cơ sở tư nhân… Để có được sự bàn bạc thỏa thuận tốt nhất nhằm giúp cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp thì microphone phòng họp là thiết bị hỗ trợ âm thanh xuyên suốt  giúp cuộc họp phải thực sự đạt chất lượng, và hiệu quả.

Để chọn mua microphone phòng họp thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro hội nghị để bạn lựa chọn. Điển hình thì có các loại như sau: Micro cổ ngỗng ( không dây hoặc có dây ) , micro đa hướng ( không dây hoặc có dây ), micro cài ve áo, micro cài đầu

 

 

microphone-phong-hop

 

 

Để có thể giúp các bạn tìm được sản phẩm microphone phòng họp thực sự tốt và ưng ý nhất thì dưới đây là một vài lưu ý về tiêu chí lựa chọn mà chúng tôi dành cho bạn khi lựa chọn micro cho phòng họp:

• Khả năng bắt tiếng của micro: Một chiếc microphone phòng họp chất lượng sẽ sở hữu khả năng bắt âm thanh nhạy bén và nhanh chóng, truyền tải được hoàn toàn những âm thanh mà bạn nói đến với tai người nghe một cách tốt nhất.

• Truyền tải giọng nói chân thực nhất: Microphone phòng họp khác micro ở chỗ sẽ không cần sử dụng với nhạc nên không cần quan tâm quá nhiều đến độ vang và các chỉ số âm thanh khác.

 

 

microphone-phong-hop-2

 

 

Ali-vn.com tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh phòng họp chất lượng phù hợp với yêu cầu chức năng từng doanh nghiệp.

Để lựa chọn cho mình những chiếc microphone phòng họp, hãy liên hệ qua hotline 028.36360564 – 0933245686 

Báo giá, tư vấn, lắp đặt khảo sát trực tiếp 

  • Microphone phòng họp

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
Micro thu âm đa hướng
Ngày cập nhật 2020/10/29 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 326 Xem
Micro thu âm đa hướng là một thiết bị thường dùng trong phòng họp, hội nghị trực tuyến Micro thu âm đa hướng với đặc tính hút sóng âm ở tất cả các hướng xung quanh micro: trái, phải, trước, sau… nghĩa là thay vì cầm micro hướng vào miệng khi..
Chi tiết
Micro Họp Hội Nghị
Ngày cập nhật 2020/11/03 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 320 Xem
Micro họp hội nghị là micro chuyên dụng dùng cho các phòng họp, hội thảo. Dựa theo cấu tạo, micro họp hội nghị có thể chia thành các loại sau : Micro có dây: Là dòng micro truyền tín hiệu bằng dây xuống amply hoặc bàn mixer, có độ ổn..
Chi tiết

BACK TO TOP