Danh Mục Sản Phẩm

Sennheiser micro hội nghị tọa đàm chất lượng

  • Sennheiser micro hội nghị tọa đàm chất lượng loại micro cổ ngỗng thường được dùng cho các phòng họp hội nghị, hội thảo cao cấp, là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả sử dụng chất lượng trong các phòng họp, hội trường.

  • Micro có khả năng hút âm siêu nhạy với khoảng cách tối đa lên đến 0.5 m mà vẫn thu được tín hiệu âm thanh tốt từ người thuyết giảng.

sennheiser-338-micro-hoi-nghi-de-ban

 

Micro hội nghị Sennheiser DL 388

 

 

  • Đặc biệt, hầu hết các dòng Sennheiser micro hội nghị tọa đàm chất lượng như DL 338 hay SM 650  đều được thiết kế hệ thống lọc âm với khả năng chống ồn, chống hú hiệu quả.

  • Không những thế, trong bộ micro Sennheiser còn được trang bị thêm dây nối khoảng 10m, đầu jack 6 ly tiêu chuẩn tương thích với hầu hết các loại amply giúp bạn dễ dàng kết nối, di chuyển mọi nơi mà không lo dây quá ngắn.

micro-hoi-nghi-sennheiser-SM650

Micro hội nghị Sennheiser SM650

 

  • Các Sennheiser micro hội nghị tọa đàm chất lượng được tích hợp công tắc trên đế micro cho phép bạn điều chỉnh được khi nào bật hoặc tắt micro. Phần cần micro có thân uốn cong với độ cao vừa tầm, rất tiện cho người sử dụng điều chỉnh lên xuống khi để micro hội nghị trên bàn để phát biểu.

  • Tìm hiểu thêm về các phẩm micro để bàn hội nghị, xin xem tại Micro hội nghị tọa đàm 

  • Sennheiser micro hội nghị tọa đàm chất lượng

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
Micro hội nghị tọa đàm Sunrise
Ngày cập nhật 2019/07/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 354 Xem
Micro hội nghị tọa đàm Sunrise là loại micro chuyên dùng cho các buổi hội nghị, hội thảo cao cấp, với mục đích truyền tải âm thanh hội nghị tọa đàm một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Micro hội nghị tọa đàm Sunrise thường được sử dụng trong các..
Chi tiết
Micro hội nghị tọa đàm Shure
Ngày cập nhật 2019/08/19 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 112 Xem
Micro hội nghị tọa đàm Shure không cho ra nhiều mẫu mã và dòng micro hội nghị tọa đàm Shure đều có chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng tiện dụng, đẹp mắt, hiệu quả sử dụng cao từ dòng micro chủ toạ, micro đại biểu, đến micro toạ đàm có dây lẫn không ..
Chi tiết

BACK TO TOP