Soundcard thu âm cho laptop

 • Sound card thu âm cho laptop phân ra thành 2 nhóm đó là sound card thu âm giá rẻ chuyên dùng cho livestream, soundcard thu âm studio thu âm chuyên nghiệp qua phần mềm với mức giá khoảng trên 2 triệu đồng

Soundcard thu âm giá rẻ dùng cho livestream

 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho bạn giải pháp tiện lợi khi có thể mang đi mọi nơi mà mình muốn để thay đổi không gian.

 • Dòng soundcard livestream với các hiệu ứng eco tích hợp nên dễ dàng sử dụng, có thể vừa hát trực tiếp vừa quay phim , và tạo ra sản phẩm 1 cách nhanh chóng ngay và liền

 • Nhược điểm: nếu có yêu cầu cao về mặt âm thanh ( chuyên nghiệp ), soundcard livestream làm ảo giọng mất đi bản sắc của những chất giọpng trời phú, chất lượng thu âm qua phần mềm bị đục và mờ giọng vì thiếu sự chi tiết ( điều này là đương nhiên )

soundcard-thu-am-livestream

Soundcard thu âm studio

 • Chuyên dùng cho thu âm trên laptop , có thể thu âm được trên điện thoại Ipad tùy model

 • Thu âm với micro thu âm chuyên nghiệp và cho ra sản phẩm sau khi đã điều chỉnh qua phần mềm

 • Âm thanh chi tiết sắc sảo ckhông làm đục vỡ giọng méo giọng, vẫn giữ được bản sắc chất giọng của ca sĩ

 • chuyên dùng cho phòng thu studio chuyên nghiệp, sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc sản xuất âm nhạc trong lĩnh vực nghệ thật

soundcard-focusrite-2

 

 • Trong các thiết bị thu âm thì sound card thu âm đóng vai trò quan trọng. Chúng thực hiện chức năng thu nhận, xử lý toàn bộ  âm thanh từ micro thu âm đi vào và cho đầu ra âm thanh hay nhất.

 • Với nhu cầu sử dụng hiện nay thì không những micro thu âm mà sound card cũng được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau, chính vì vậy mà trước khi mua bạn nên xác định xem nhu cầu sử dụng của mình là gì? kinh phí cho phép là bao nhiêu? và nhu cầu của bạn như thế nào ? . Bạn có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn 0933.245.686 và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 • Soundcard thu âm cho laptop

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Soundcard thu âm giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm
Ngày cập nhật 2019/04/08 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 6200 Xem
Tại sao cần phải có sound card thu âm khi tôi đã có sound card onboard trên máy tính rồi ? Vì sound card trên máy tính đơn giản chỉ giúp bạn nghe được âm thanh phát ra từ máy tính Khi bạn hát online hay làm 1 phòng thu tại nhà, soundcard thu ..
Chi tiết
Soundcrad thu âm USB cho máy tính laptop
Ngày cập nhật 2019/03/04 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 565 Xem
Soundcard thu âm là một sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật Với các phòng thu âm thì Soundcrad thu âm USB cho máy tính laptop đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến chất lượng của hệ thống âm thanh. Nhiệm vụ chín..
Chi tiết
Tư vấn mua soundcard thu âm tại nhà
Ngày cập nhật 2019/04/08 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 458 Xem
Bạn đang tìm 1 soundcard để thu âm những bài hát do mình thể hiện hay để ghi âm và bạn cũng đang băn khoăn không biết nên mua sound card nào để thu âm ? Không phải chỉ có nhạc sỹ, ca sỹ hay những người hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp m..
Chi tiết

BACK TO TOP