Tai nghe kiểm âm headphone DJ giá rẻ

  • Dưới đây là 3 dòng tai nghe kiểm âm giá rẻ chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn như là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua tai nghe cho phòng thu.

 

Tai Nghe Kiểm Âm Takstar HD 2000

 

  • Tai nghe kiểm âm Takstar HD 2000 chuyên nghiệp dùng để hỗ trợ việc kiểm tra âm thanh cho các dự án sản xuất âm nhạc và thường được sử dụng trong phòng thu. Đây là dòng tai nghe kiểm âm ôm sát vành tai, nên bạn sẽ không nghe thấy người bên cạnh nói gì khi đang nghe 1 bài nhạc cũng như khi thu âm. Điều này giúp cho âm thanh bài beat bạn đang nghe khi thu âm hoàn toàn không bị lọt ra ngoài và vô tình bị thu lại trong quá trình thu âm.

  • Tai nghe kiểm âm takstar HD 2000 còn có mousse bọc vành tai siêu mềm tránh đau tai khi làm việc trong phòng thu nhiều giờ liền với tai nghe kiểm âm.

 

tai-nghe-kiem-am-gia-re

 

 

Tai Nghe Kiểm Âm Takstar HD 5500

 

  • Tai nghe kiểm âm Takstar HD 5500 là dòng tai nghe kiểm âm có thiết kế cứng cáp chuyên dùng để hỗ trợ việc kiểm tra âm thanh cho các dự án sản xuất âm nhạc và thường được sử dụng trong phòng thu.

  • Tai nghe có màng loa cỡ lớn 50mm đáp ứng tần số rộng, âm thanh hiệu suất cao và năng động. Âm bass mạnh mẽ, được thiết kế dành riêng cho các DJ và những người yêu nhạc Dance.

 

tai-nghe-kiem-am-gia-re-2

 

 

Tai nghe Reloop RH-2500 DJ Headphone

 

  • Reloop RH-2500 DJ Headphone tái tạo chính xác âm trầm, âm bổng và tần số cao

  • Tai nghe đeo thoải mái nhờ vào việc thiết kế giảm trọng lượng đáng kể

 

Cập nhật các sản phẩm mới nhất tại > Tai nghe kiểm âm

  • Tai nghe kiểm âm headphone DJ giá rẻ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
Tai nghe kiểm âm Takstar chất lượng giá rẻ
Ngày cập nhật 2019/10/23 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 485 Xem
Tai nghe kiểm âm Takstar chất lượng giá rẻ so với các dòng tai nghe kiểm âm đến từ những thương hiệu từ Chân Âu và Mỹ, là sản phẩm âm thanh chất lượng cao từ Trung Quốc, Takstar bảo đảm về chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt ..
Chi tiết
Tai nghe monitor giá rẻ
Ngày cập nhật 2019/10/17 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 103 Xem
Tai nghe monitor không chỉ được dùng trong các phòng thu hay sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, các tai nghe monitor hay tai nghe kiểm âm còn được sử dụng rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, giải trí của cá nhân. Để đáp ứng kịp thời nhu c..
Chi tiết

BACK TO TOP