Thiết bị camera họp nghị trực tuyến

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết bị camera họp nghị trực tuyến, họp nhóm Skype chất lượng, giá tốt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua webcam camera hội nghị của Logitech và đặc biệt là 2 thiết bị camera họp trực tuyến dưới đây.

 

Logitech ConferenceCam BCC950.

 

 • BCC950 hỗ trợ video 1080p 30fps, tích hợp một speakerphone chuyên nghiệp. Các tính năng xoay, nghiêng, phóng to và điều khiển âm thanh được thực hiện đơn giản với một remote nhỏ gọn. Nhưng phần hay nhất là phần thân của BCC950 có thể tăng chiều cao lên đến 12inch, góc nhìn 78 độ cho khả năng quan sát vượt trội hơn hẳn.

 • BCC950 thiết bị camera họp nghị trực tuyến có giá khá mềm, thích hợp cho một phòng họp nhỏ, hoặc một không gian làm việc mở với một camera HD có khả năng chụp được hầu như tất cả mọi người xung quanh.

 • Đặt mua sản phẩm tại đây: Logitech BCC 950

 

logitech-bcc-950

 

 

Logitech ConferenceCam Connect

 

 • Logitech xứng đáng là nhà sản xuất “có tâm” khi cho ra đời hàng loạt các thiết bị hội nghị chất lượng. Với mức tiền hợp lí, chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ cho cuộc họp hội nghị chất lượng HD trở lên, Logitech ConferenceCam Connect là một trong những gợi ý tốt.

 • Tương tự như BCC950, nhưng khác một chút về ý tưởng – Logitech ConferenceCam Connect thiết bị camera họp nghị trực tuyến cung cấp chất lượng video 1080p 30fps, chế độ tự động lấy nét và có một góc nhìn khá ấn tượng 90 độ.

 • Logitech ConnectCam Connect có khả năng kết nối với các thiết bị di động để hiển thị nội dung trình bày và các nội dung khác ngay trên màn hình TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 • Đặt mua sản phẩm tại đây:  Logitech Cam Conect

 

logitech-connect-1

 

 

Logitech Group giải pháp hội nghị truyền hình

 

 • Logitech GROUP giải pháp hội nghị video của chúng tôi dành cho các căn phòng chứa 14-20 người, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan qua remote

 • Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến Logitech GROUP triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối Logitech GROUP tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc.

 • Đặt mua sản phẩm tại đây: Logitech Group 

logitech-group

 

Hoặc xem qua các sản phẩm tại Thiết bị camera họp nghị trực tuyến

 • Thiết bị camera họp nghị trực tuyến

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Micro đa hướng họp hội nghị giải pháp tiết kiệm cho công ty nhiều chi nhánh
Ngày cập nhật 2019/10/25 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 9671 Xem
Micro đa hướng cho họp hội nghị  với hướng thu 360 độ xung quanh khu vực phòng họp khác với những dòng mico hội nghị để bàn truyền thống chỉ với 1 hướng thu duy nhất Với micro đa hướng cho họp hội nghị sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm..
Chi tiết
Thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ
Ngày cập nhật 2019/10/16 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1281 Xem
Thiết bị hội nghị truyền hình Video Conference là hệ thống thiết bị truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa, kết nối qua đường truyền mạng Internet qua phầm mềm hội nghị chuyên dụng, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của c..
Chi tiết
Micro thu âm đa hướng cho hội nghị trực tuyến
Ngày cập nhật 2018/12/19 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 1353 Xem
Nếu văn phòng của bạn có ngân sách eo hẹp, hoặc muốn giữ thiết lập gọn nhẹ đơn giản, micrô thu âm đa hướng dùng trong hội nghị là lựa chọn đúng đắn.  Với thiết kế nằm sát mặt bàn, nhưng vẫn đạt được phạm vi phủ sóng rộng, tuy nhiên..
Chi tiết

BACK TO TOP