Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức

Tuyển chọn những dòng micro karaoke dành cho gia đình hiệu Shure với tầm giá hợp lý chỉ trên dưới 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro karaoke dành cho karaoke gia đình cần..
Micro & soundcard thu âm là 2 thiết bị cần phải có cho 1 bản thu âm hoàn thiện Khi bạn chưa có nhiều điều kiện để trang bị cho mình 1 lúc nhiều thiết bị cho phòng thu âm tại nhà, thì micro và soundcard thu âm là 2 th..
Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng, Ali-vn  nhận ra rằng nhiều  khách hàng chưa rõ về 2 khái niệm souncard thu âm và souncard hát karaoke online, dẫn đến tình trạng mua souncard thu âm nhưng khách hàng chủ..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro Sennheiser 845S - Giá 3.500.000 Đ Micro Sennheiser 865 - Giá 6.500.000 Đ Micro Shure Beta 87A - Giá 6.500.000 Đ ..
Micro hội nghị không dây với ưu điểm kết nối đơn giản mang tính thẩm mỹ cho phòng họp Micro hội nghị không dây phù hợp cho những phòng họp quy mô vừa phải với 1 đầu phát tín hiệu và micro đi kèm từ 1 - 4 micro ..
Chân micro là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho hội  nghị, sân khấu, chân micro cho phòng thu âm Chân micro giá rẻ tại tphcm có nhiều loại với kích thước nhỏ gọn, chiều cao có thể điều chỉnh, gấp gọn dễ dàng vận ch..
Ngày nay, tự tạo kênh channel trên Youtube trở nên rất phổ biến Vẫn có  nhiều ca sĩ, podcasters, vblogger  nổi tiếng nhờ Youtube. Nên việc tìm chiếc micro thu âm cho kênh channel của mình trên Youtube&n..
Du lịch theo đoàn hay du lịch phượt theo nhóm là 1 sở thích nhiều người Loa cầm tay du lịch cho hướng dẫn viên là 1 thiết bị đồng hành không thể thiếu trong suốt chuyến đi Loa cầm tay du lịch, loa cầm tay cho hướng dẫn viên ..
Loa cầm tay mini nhỏ gọn với ưu điểm không chiếm diện tích dễ dàng mang theo Loa phóng thanh cầm tay mini kích thước 15.8 x 15.8 x 26 cm   Loa cầm tay mini công suất lớn thích hợp cho du lịch, dã ng..
Lồng tiếng là 1 nghề sáng tạo nhân vật thêm lần nữa với cảm xúc thụ động, như đang tự trò chuyện với màn hình bằng đủ cung bậc cảm xúc. Người lồng tiếng trước hết phải vượt qua cảm giác một mình trong phòng thu, tự b..
Tai nghe kiểm âm là những tai nghe chuyên nghiệp dùng để hỗ trợ việc kiểm tra âm thanh cho các dự án sản xuất âm nhạc và thường được sử dụng trong phòng thu Tai nghe kiểm âm là so với các headphone nghe nhạc chúng ta vẫn nghe hằng..
Mua 1 + 1   Từ 10/04 - 29/04/2017  Khi mua máy trợ giảng xách tay tại Ali-vn.com tặng ngay chuột máy tính cao cấp Intex Chương trình áp dụng với các dòng máy trợ giảng của các thương hiệu Shuke, Sun..
Có rất nhiều loại micro để bàn dùng cho hội nghị hội thảo, tùy theo yêu cầu công ty mà Kỹ thuật viên cần lưu ý những điểm sau trước khi lựa chọn :   1. Nếu nhu cầu của Công ty chỉ dùng để họp hội nghị nội bộ, dạng hội n..
Loa phóng thanh cầm tay công suất lớn phục vụ cho nhu cầu thông báo, thông tin tại công trình, công trường hoặc dùng làm loa báo động còi hụ cứu nạn Loa cầm tay công suất lớn 25 W với nhiều chức năng nổi bậc ..

BACK TO TOP