Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức

Micro thu âm hát live, chân kẹp bàn khuyến mãi giáng sinh ​Sale 40% Khuyến mãi chỉ từ 20/12 - 31/12/2017 Nhanh tay nắm bắt cơ hội mua hàng giá rẻ duy nhất trong năm  ​ ​​(*) Chư..
Mừng năm học mới 2017   Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua loa trợ giảng, thiết bị trợ giảng cho giáo viên nhân mùa tự trường 2017 ​ Máy trợ giảng không dây nhỏ gọn công suất lớn Takstar E16..
Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng, Ali-vn  nhận ra rằng nhiều  khách hàng chưa rõ về 2 khái niệm souncard thu âm và souncard hát karaoke online, dẫn đến tình trạng mua souncard thu âm nhưng khách hàng chủ..
Micro không dây Shure với tầm giá hợp lý chỉ khoảng 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro không dây karaoke dành cho gia đình cần phải thoả mãn 3 yếu ..
1. Micro karaoke có dây Shure Beta 58A   1 trong 5 Micro karaoke có dây hay nhất hiện nay thì Shure Beta 58A  micro có dây chất lượng làm nổi bật lên ở những điểm nhấn giọng, rung giọng, lấy hơi ở n..
Micro thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là condenser microphone khác với micro thu âm cơ bản micro thu âm chuyên nghiệp hoạt động nhờ nguồn điện phantom 48V cung cấp Nguồn phantom 48V này giúp  micro thu âm chuyê..
Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là soundcard cho phòng âm thu studio  khác hoàn tòan với soundcard dùng hát online cho hiệu ứng “ ảo “ “ vang vọng “ ngay tức thì khi hát ​ Soundcard thu âm ch..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro hội nghị có dây giá rẻ hay còn gọi là  micro cổ ngỗng có dây với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa Với chi phí đầu tư không nhiều kết nối ..
Trong vài năm trở lại đây, live stream game đã trở thành món ăn không thể thiếu đối với game thủ PC thậm chí với các game thủ  nổi tiếng thì con số subscrise  đôi khi lên tới hàng trăm, hàng triệu người Mic..
Đối với một công ty, một doanh nghiệp, quan trọng hơn hết là việc tổ chức các cuộc họp để có thể bàn bạc những dự án nhằm đưa ra ý tưởng, hoạch định những phương hướng hoạt động phát triển trong tương lai. Chính vì v..
Cung cấp âm thanh hội nghị phòng họp chất lượng uy tín như: micro hội nghị, mixer phòng họp, loa , ampli, webcam … tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu , công dụng, chất lượng, giá thành sự phù hợp của sản phẩm cho từng nhu cầu l..
Mixer Bluetooth có giá khá rẻ, phù hợp cho karaoke gia đình. Ngoài những tính năng như : 4 kênh trộn console, 2 ngõ vào stereo, cổng kết nối XLR, Gain khuếch đại, Bluetooth và USB… như các mixer thông thường.   ..
Để có thể thiết lập một phòng họp online trực tuyến cần chuẩn bị những gì ?   Bước 1: Xác định nhu cầu ( kết nối 2 điểm hay đa điểm ) Bước 2: Xác định ngân sách Bước 3: Khảo sát phòng họp, xác định..
Micro để bàn có dây thường được thiết kế với dạng cổ ngỗng và mai rùa, tiện lợi với khả năng hút âm cực nhạy, bắt sóng đa hướng. Được sử dụng trong phòng phòng họp và hội nghị hoặc một môi trường phát biểu, diễn thuy..

BACK TO TOP