Tin tức

Micro không dây Shure với tầm giá hợp lý chỉ khoảng 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro không dây karaoke dành cho gia đình cần phải thoả mãn 3 yếu ..
1. Micro karaoke có dây Shure Beta 58A   1 trong 5 Micro karaoke có dây hay nhất hiện nay thì Shure Beta 58A  micro có dây chất lượng làm nổi bật lên ở những điểm nhấn giọng, rung giọng, lấy hơi ở n..
Micro thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là condenser microphone khác với micro thu âm cơ bản micro thu âm chuyên nghiệp hoạt động nhờ nguồn điện phantom 48V cung cấp Nguồn phantom 48V này giúp  micro thu âm chuyê..
Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là soundcard cho phòng âm thu studio  khác hoàn tòan với soundcard dùng hát online cho hiệu ứng “ ảo “ “ vang vọng “ ngay tức thì khi hát ​ Soundcard thu âm ch..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro hội nghị có dây giá rẻ hay còn gọi là  micro cổ ngỗng có dây với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa Với chi phí đầu tư không nhiều kết nối ..
Trong vài năm trở lại đây, live stream game đã trở thành món ăn không thể thiếu đối với game thủ PC thậm chí với các game thủ  nổi tiếng thì con số subscrise  đôi khi lên tới hàng trăm, hàng triệu người Mic..
Ngày nay, có lẽ đã không hề khó khăn để bắt gặp những chiếc loa phát thanh công cộng được đặt ở những nơi như siêu thị, nhà ga, công viên, hay ở những chung cư tòa nhà… Những chiếc loa đó được gọi là loa phát thanh c..
Hệ thống loa phóng thanh thường bao gồm một đầu phát nhỏ gọn (chủ yếu là với micro và ampli), dây truyền dẫn và các loa đặt tại các điểm muốn phát thanh. Một hệ thống loa phóng than..
Giá loa phóng thanh mới nhất, cập nhật Bảng giá các loại loa phóng thanh: Loa phóng thanh cầm tay, loa mini giá rẻ, loa cầm tay pin sạc giá rẻ, loa phóng thanh treo tường, loa nén, loa phóng thanh tích hợp ampli, loa..
Nếu bạn chỉ cần một webcam video conference với các tính năng đơn giản để thực hiện một cuộc họp hãy tham khảo các gợi ý sau Với Logitech C615 là lựa chọn tối ưu dành cho bạn, Webcam video conference Logitech C615 sẽ..
Để tăng chất lượng cho một buổi livestream, vai trò của chiếc webcam là rất quan trọng, nhưng để chọn được một webcam dùng để livestream ưng ý lại khó lựa chọn. Dưới đây là danh sách các webcam dùng để livestream được người dùng đ..
Ở các buổi hội nghị thường phải phát biểu ở trên bục, hoặc bàn họp nên sẽ thường xuyên sử dụng micro cổ ngỗng để bục hội nghị, sẽ thuận tiện hơn so với các loại micro khác. Không chỉ có ưu điểm thuận tiện cho vi..
Trong thời buổi hội nhập kinh tế đối với một công ty, một doanh nghiệp, quan trọng hơn hết là việc tổ chức nội bộ và hơn thế nữa là những cuộc họp của các công ty đối tác với nhau để có thể bàn bạc những dự án nhằm..
Để có được 1 hệ thống âm thanh nghe và thưởng thức âm nhạc hay phù hợp,  dịch vụ tốt thôi thì chưa đủ mà cần phải có âm thanh hay đi kèm mang đến sự thư giãn thật sự cũng chính là điểm quan trọng để thu hút được khách h..

BACK TO TOP