Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức

Mừng năm học mới 2017   Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua loa trợ giảng, thiết bị trợ giảng cho giáo viên nhân mùa tự trường 2017 ​ Máy trợ giảng không dây nhỏ gọn công suất lớn Takstar E16..
Micro karaoke dành cho gia đình hiệu Shure với tầm giá hợp lý chỉ trên dưới 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro karaoke dành cho karaoke gia đình cần phải thoả mãn ..
Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng, Ali-vn  nhận ra rằng nhiều  khách hàng chưa rõ về 2 khái niệm souncard thu âm và souncard hát karaoke online, dẫn đến tình trạng mua souncard thu âm nhưng khách hàng chủ..
Micro & soundcard thu âm là 2 thiết bị cần phải có cho 1 bản thu âm hoàn thiện Khi bạn chưa có nhiều điều kiện để trang bị cho mình 1 lúc nhiều thiết bị cho phòng thu âm tại nhà, thì micro và soundcard thu âm là 2 th..
Micro thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là condenser microphone khác với micro thu âm cơ bản micro thu âm chuyên nghiệp hoạt động nhờ nguồn điện phantom 48V cung cấp Nguồn phantom 48V này giúp  micro thu âm chuyê..
Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là soundcard cho phòng âm thu studio  khác hoàn tòan với soundcard dùng hát online cho hiệu ứng “ ảo “ “ vang vọng “ ngay tức thì khi hát ​ Soundcard thu âm ch..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro hội nghị có dây hay còn gọi là micro cổ ngỗng có dây với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa phải chi phí đầu tư thấp Micro hội nghị có dây với ưu điểm dễ kết n..
Micro phòng họp hiện nay có nhiều loại với những tính năng tương ứng phù hợp với những nhu cầu khác nhau Giải pháp cho micro phòng họp, hệ thống âm thanh hội nghị với quy mô khác nhau còn tùy thuộc vào yêu cầu c..
Hát livestream trên facebook, Bigo, ikara hay các diễn đàn đã trở thành 1 trào lưu, cách để chia sẻ giải trí và kết nối những người cùng đam mê ca hát với nhau, không phân biệt tuổi tác và địa lý  Dòng..
Tai nghe Presonus HD7 là chiếc headphone có chất âm sáng, chi tiết Kết hợp cùng âm trường rộng tạo nên sự sống động, âm rõ ràng với từng bản nhạc . Ba dải âm của Presonus HD7 rõ ràng và tách bạch, trầm âm vừa đủ về lượng ki..
Tai nghe kiểm âm hay còn gọi là monitor  headphone có chất âm sáng, chi tiết âm thanh tương đối cân bằng trong toàn dải, với độ chi tiết khá tốt giúp cho giọng hát và các nhạc cụ vang lên tách bạch, rõ ràng (đây chính đ..
Tai nghe kiểm âm là những tai nghe chuyên nghiệp dùng để hỗ trợ việc kiểm tra âm thanh cho các dự án sản xuất âm nhạc và thường được sử dụng trong phòng thu Tai nghe kiểm âm là so với các headphone nghe nhạc chúng ta vẫn nghe hằng..
Tại sao cần phải có sound card thu âm khi tôi đã có sound card onboard trên máy tính rồi ? Vì sound card trên máy tính đơn giản chỉ giúp bạn nghe được âm thanh phát ra từ máy tính Khi bạn hát online hay làm 1 phòng th..
Micro Sennheiser 845S - Giá 3.500.000 Đ Micro Sennheiser 865 - Giá 6.500.000 Đ Micro Shure Beta 87A - Giá 6.500.000 Đ ..

BACK TO TOP