Tin tức

Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức

Micro thu âm hát live, chân kẹp bàn khuyến mãi giáng sinh ​Sale 40% Khuyến mãi chỉ từ 20/12 - 31/12/2017 Nhanh tay nắm bắt cơ hội mua hàng giá rẻ duy nhất trong năm  ​ ​​(*) Chư..
Micro karaoke dành cho gia đình hiệu Shure với tầm giá hợp lý chỉ trên dưới 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro karaoke dành cho karaoke gia đình cần phải thoả mãn ..
1. Micro karaoke có dây Shure Beta 58A   Micro có dây Shure Beta 58A chất lượng âm thanh làm nổi bật lên ở những điểm nhấn giọng, rung giọng, lấy hơi ở những âm vực cao mà khó có một loại micro nào có thể sán..
Mừng năm học mới 2017   Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua loa trợ giảng, thiết bị trợ giảng cho giáo viên nhân mùa tự trường 2017 ​ Máy trợ giảng không dây nhỏ gọn công suất lớn Takstar E16..
Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng, Ali-vn  nhận ra rằng nhiều  khách hàng chưa rõ về 2 khái niệm souncard thu âm và souncard hát karaoke online, dẫn đến tình trạng mua souncard thu âm nhưng khách hàng chủ..
Micro & soundcard thu âm là 2 thiết bị cần phải có cho 1 bản thu âm hoàn thiện Khi bạn chưa có nhiều điều kiện để trang bị cho mình 1 lúc nhiều thiết bị cho phòng thu âm tại nhà, thì micro và soundcard thu âm là 2 th..
Micro thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là condenser microphone khác với micro thu âm cơ bản micro thu âm chuyên nghiệp hoạt động nhờ nguồn điện phantom 48V cung cấp Nguồn phantom 48V này giúp  micro thu âm chuyê..
Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là soundcard cho phòng âm thu studio  khác hoàn tòan với soundcard dùng hát online cho hiệu ứng “ ảo “ “ vang vọng “ ngay tức thì khi hát ​ Soundcard thu âm ch..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro hội nghị có dây hay micro cổ ngỗng với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa, nhỏ chi phí đầu tư không nhiều kết nối đơn giản, micro hội nghị có dây để bàn thường dùng tr..
Trong vài năm trở lại đây, live stream game đã trở thành món ăn không thể thiếu đối với game thủ PC thậm chí với các game thủ  nổi tiếng thì con số subscrise  đôi khi lên tới hàng trăm, hàng triệu người Mic..
Loa thông báo treo tường cho âm thanh tốt nhất trong phòng họp,hội nghị, khu vực thể thao, phát nhạc ngoài trời, thường sử dụng cho khách sạn, resort, nhà hàng, coffee. Loa thông báo treo tường có nhiều loại như : Có..
Tư vấn mua tai nghe kiểm âm - những khía cạnh quan trọng nên xem xét   Ngân sách của bạn là bao nhiêu ? Chúng tôi đã thấy một số tai nghe ở mức hơn 1 triệu đồng  hoặc ít hơn một chút. Bạn có thể sẽ muố..
Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp khi nghe một bài nhạc trên headphone với âm sắc chuẩn và âm thanh chi tiết và khi bỏ lên loa thùng lớn âm thanh lại không như mong đợi tạo cảm giác hụt hẫng. Đó là sự khác nha..
Nếu văn phòng của bạn có ngân sách eo hẹp, hoặc muốn giữ thiết lập gọn nhẹ đơn giản, micrô thu âm đa hướng dùng trong hội nghị là lựa chọn đúng đắn.  Với thiết kế nằm sát mặt bàn, nhưng vẫn đạt được phạm vi..

BACK TO TOP