Tin tức

Micro hội nghị có dây giá rẻ hay còn gọi là  micro cổ ngỗng có dây với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa Với chi phí đầu tư không nhiều kết nối ..
Micro họp hội nghị là micro chuyên dụng dùng cho các phòng họp, hội thảo. Dựa theo cấu tạo, micro họp hội nghị có thể chia thành các loại sau : Micro có dây: Là dòng micro truyền tín hiệu bằng dây xuống amply..
Ali-vn.com cung cấp thiết bị trọn bộ âm thanh hội trường chất lượng phù hợp từng quy mô nhu cầu của khách hàng Chúng tôi cung cấp trọn bộ âm thanh hội trường gồm những thiết bị cơ bản như: ​ ​   ..
Ngày nay hội thảo, hội nghị, hội họp là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp, văn phòng, cơ sở tư nhân… Để có được sự bàn bạc thỏa thuận tốt nhất nhằm giúp cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp thì microphone phòng họp là thiết bị h..
Micro thu âm đa hướng là một thiết bị thường dùng trong phòng họp, hội nghị trực tuyến Micro thu âm đa hướng với đặc tính hút sóng âm ở tất cả các hướng xung quanh micro: trái, phải, trước, sau… nghĩa là thay vì cầm ..
Dàn âm thanh hội trường được coi là một trong những hệ thống âm thanh phức tạp nhất, bởi lẽ hệ thống âm thanh này thường có công suất lớn, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như hội họp, phát biểu, họp báo và sự ..
Micro để bàn đa hướng là micro có hướng thu 360 độ xung quanh khu vực rộng như phòng họp khác với những dòng micro định hướng là chỉ thu với 1 hướng thu duy nhất. Loại micro này có thể hút sóng âm ở tất cả ..
Micro cổ cò không dây thường dùng trong phát biểu trên bục hoặc bàn họp nên việc sử dụng micro cổ cò hay cổ ngỗng không dây sẽ thuận tiện hơn  Không chỉ có ưu điểm thuận tiện mà chất lượng thu âm ..
Hiện nay với mức sống ngày càng được cải thiện, các cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư và xây dựng ngày một nhiều với quy mô rộng, các nhà cao tầng cũng mọc lên nhiều hơn trước Hệ thống âm thanh cho tòa nhà, chung cư – n..
Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của nhiều thiết bị âm thanh như: loa hội trường, bàn mixer, ampli và micro... Dàn âm thanh hội trường với các thiết bị được thiết kế để tạo ra sự tương thích, đồng b..
Bán loa ghi âm rao bán hàng tại tphcm hàng được nhiều người sử dụng và lựa chọn vì chất lượng âm thanh to rõ ràng, loa  ghi âm rao bán hàng hay loa bán hàng rong còn có thêm pin sạc, dễ sử dụng, lưu điện sẵn không mất tiền mu..
Loa bán hàng rong sản phẩm vô cùng cần thiết cho nhu cầu mua bán tại các chợ, khu vực dân cư ... Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe hàng rong có với hệ thống loa rao được lắp trên xe đạp, xe máy. Với công..
Bạn đang tìm mua loa bán hàng rong giá rẻ tại HCM Các sản phẩm loa bán hàng rong của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Loa bán hàng rong có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, âm thanh lớn, vang xa, có chức năng ..
Thiết bị & Nghe nhìn Ali-vn.com chuyên mua bán  các loại loa bán lẻ, loa rao bán hàng, loa cho hướng dẫn viên du lịch, loa cầm tay, loa thông báo cứu hộ pccc, … của các thương hiệu hàng đầu trong các giải pháp ..
Trong thời buổi hội nhập kinh tế đối với một công ty, một doanh nghiệp, quan trọng hơn hết là việc tổ chức nội bộ và hơn thế nữa là những cuộc họp của các công ty đối tác với nhau để có thể bàn bạc những dự án nhằm..

BACK TO TOP