Tư vấn mua soundcard thu âm tại nhà

 • Bạn đang tìm 1 soundcard để thu âm những bài hát do mình thể hiện hay để ghi âm và bạn cũng đang băn khoăn không biết nên mua sound card nào để thu âm ?

 • Không phải chỉ có nhạc sỹ, ca sỹ hay những người hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp mới cần tới card âm thanh thu âm mà ai cũng có thể sắm cho mình một sản phẩm này để thỏa mãn đam mê của mình.

 • Vấn đề là liệu bạn đã hiểu rõ card thu âm và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích chính của bạn chưa mà thôi.

soundcard-cho-phong-thu-am

 

 • Đối với các phòng thu âm thì soundcard thu âm đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến chất lượng của hệ thống âm thanh. Nhiệm vụ chính của nó là chuyển đổi tín hiệu dạng số sang tín hiệu analog giúp tai người có thể nghe được cùng với đó là khả năng thu âm, tinh chỉnh giọng giúp chúng ta trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

 

Tư vấn mua soundcard cho phòng thu âm tại nhà

 • Soundcard thu âm livestream như một chiếc amply thu nhỏ được sử dụng để thu âm, hát live tạo độ vang và hiệu quả chất lượng âm thanh hơn hẳn.

 

Lợi ích khi sử dụng sound card thu âm

 • Nhiều người đam mê ca hát đã thực hiện việc thu âm hay hát trực tiếp trên máy tính và điện thoại nhưng có điều là âm thanh phát lại không hay

 

Vậy nên mua sound card nào để thu âm?

 • Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những sản phẩm theo mục đích và nhu cầu sử dụng

 • Soundcard thu âm dùng cho hát giải trí với mức giá vừa phải từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng

soundcard-livestream

 

 • Soundcrad thu âm chuyên nghiệp trên 2 triệu đồng dùng cho studio hay phòng thu âm tại nhà, dòng soundcard thu âm chuyên nghiệp giúp bạn có thể sản xuất ra các MV cho bản thân mình mà không cần phải đến các studio đắt tiền

soundcard-focusrite-6

 

 • Nếu bạn muốn thu âm thì ngoài micro chất lượng ra thì sound card là thiết bị bắt buộc phải có. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chung tôi 0933.245.686 để được tư vân lựa chọ cho mình dòng soundcard thu âm phù hợp chức năng với mức  giá hợp lý nhất

 • Tư vấn mua soundcard thu âm tại nhà

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Soundcard thu âm giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm
Ngày cập nhật 2019/04/08 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 6214 Xem
Tại sao cần phải có sound card thu âm khi tôi đã có sound card onboard trên máy tính rồi ? Vì sound card trên máy tính đơn giản chỉ giúp bạn nghe được âm thanh phát ra từ máy tính Khi bạn hát online hay làm 1 phòng thu tại nhà, soundcard thu ..
Chi tiết
Soundcrad thu âm USB cho máy tính laptop
Ngày cập nhật 2019/03/04 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 575 Xem
Soundcard thu âm là một sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật Với các phòng thu âm thì Soundcrad thu âm USB cho máy tính laptop đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến chất lượng của hệ thống âm thanh. Nhiệm vụ chín..
Chi tiết
Soundcard thu âm cho laptop
Ngày cập nhật 2019/04/09 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 578 Xem
Sound card thu âm cho laptop phân ra thành 2 nhóm đó là sound card thu âm giá rẻ chuyên dùng cho livestream, soundcard thu âm studio thu âm chuyên nghiệp qua phần mềm với mức giá khoảng trên 2 triệu đồng ​ Soundcard thu âm giá rẻ dùng cho..
Chi tiết

BACK TO TOP