Danh Mục Sản Phẩm

Tư vấn mua tai nghe kiểm âm

Tư vấn mua tai nghe kiểm âm - những khía cạnh quan trọng nên xem xét

 

Ngân sách của bạn là bao nhiêu ?

  • Chúng tôi đã thấy một số tai nghe ở mức hơn 1 triệu đồng  hoặc ít hơn một chút. Bạn có thể sẽ muốn mua nó ở tầm giá này hoặc tiết kiệm hơn.

 

Bạn sẽ ghi âm, mix nhạc hay cả hai?

  • Bạn cần tai nghe để sử dụng hàng ngày sẽ đòi hỏi loại tai nghe dạng - open, closed, hoặc semi-open.

  • Takstar HD6000

 

takstar-hd-6000

 

Bạn có đi mua tai nghe để nghe nhạc không?

  • Tai nghe kiểm âm loại closed-back giúp âm thanh không bị rò rỉ và mang lại cho bạn sự riêng tư và âm thanh độc lập hơn. Nếu không, hãy nhớ loại tai nghe bạn sẽ cần, tất cả phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

 

Các tính năng tai nghe bổ sung?

  • Ngoài việc cung cấp độ chính xác thuần túy khi nghe các nguồn âm thanh - thuật ngữ ‘tai nghe kiểm âm  - tai nghe phòng thu’ phải luôn đáp ứng tốt cho nhu cầu - không tích tụ hoặc tô điểm các tần số không mong muốn.

 

Nếu bạn mua tai nghe nhằm mục đích chủ yếu là để nghe nhạc và giải trí 

  • Một chiếc tai nghe kiểm âm giá tầm 1.5 triệu trở xuống đã thừa sức. Với mức giá này, bạn đã có thể chọn những tai nghe kiểm như: Takstar HD 2000, Takstar HD5500 hoặc  HD 6000, Presonus HD7, AudioTechnica ATH M20x,  …
  • Presonus HD7

 

presonus-hd7

 

 

Tai nghe chuyên dùng cho phòng thu studio heaphone

  • Âm thanh tương đối cân bằng trong toàn dải, với độ chi tiết khá tốt - giọng hát và các nhạc cụ vang lên tách bạch, rõ ràng (đặc điểm của dòng studio monitor), tuy rằng âm sắc có hơi cứng một chút. Với độ nhạy cao,  thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp lại được để dễ mang theo người

  • Takstar Pro 82 Cấu tạo khá chắc chắn để có thể sử dụng bền bỉ trong sinh hoạt thường ngày và trong những môi trường như sân khấu, phòng thu, đài phát thanh và truyền hình…

takstar-pro-82-3

 

CẬP NHẬT sản phẩm mới nhất, xin xem tại

<<   Tai nghe kiểm âm  >> 

 

  • Tư vấn mua tai nghe kiểm âm

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Đánh giá tai nghe kiểm âm Takstar Pro 82 Monitor Headphone
Ngày cập nhật 2019/05/14 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 622 Xem
Phiên bản tai nghe kiểm âm mới nhất của Takstar, Takstar Pro 82 kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng Takstar Pro 80 trước đây đã từng rất được tin dùng và đánh giá cao trong giới audio   Đặc điểm nổi bậc của tai nghe Takstar Pro 82: ..
Chi tiết
Takstar HD 2000 review tai nghe
Ngày cập nhật 2019/05/17 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 246 Xem
Một tai nghe kiểm âm giá rẻ đã được người nghe nhạc biết đến, và đối với những người là người mới hoặc vẫn chưa quen thuộc với thế giới âm thanh, tai nghe Takstar HD 2000 có thể là lựa chọn chính xác trở thành một trong những chiếc tai nghe đầu..
Chi tiết
Headphone monitors studio
Ngày cập nhật 2019/07/05 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 126 Xem
Tai nghe kiểm âm (headphone monitor studio) là loại tai nghe chuyên dụng dùng để kiểm định âm thanh các bản thu âm, chuyên dùng trong phòng thu, hỗ trợ kiểm tra âm thanh cho các dự án âm nhạc hoặc các bản thu trong phòng thu âm. Loại tai nghe này ch..
Chi tiết

BACK TO TOP