Danh Mục Sản Phẩm

Webcam họp trực tuyến Full HD độ nét cao của Logitech

 • Webcam họp trực tuyến được nhiều người thích sử dụng webcam HD gắn rời để phục vụ cho hội nghị video, và chat bằng video với các ứng dụng như Skype và G-chat.

 • Thử nghiệm 5 model webcam độ nét cao (HD – high-definition) của hãng Logitech để so sánh chất lượng hình ảnh và âm thanh, các thiết lập điều chỉnh, và hiệu năng chat video tổng thể với nhiều ứng dụng chat khác nhau. Cả 5 webcam đều tích hợp micro và  đều tạo ấn tượng tốt đối với người dùng. 

 

Webcam Logitech C930e camera hội nghị truyền hình

 

 • Chứng nhận cấp độ doanh nghiệp có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn tự tin cùng với webcam Logitech C930E để thực hiện bài thuyết trình hoặc cuộc họp video hội nghị trực tuyến. Khả năng kết nối cắm vào là sử dụng qua USB giúp Webcam C930e khởi động đơn giản, dễ dàng thao tác. Kết nối tới mọi ứng dụng hội nghị truyền hình - kể cả những ứng dụng bạn đã sử dụng.

 • Logitech đã âm thầm trở thành nhà cung cấp chính trong lĩnh vực thiết bị tổ chức hội nghị truyền hình

 • C930 webcam họp trực tuyến camera hội nghị full HD độ nét cao của Logitech nâng cao chất lượng hội họp với video luôn sắc nét - ngay cả khi băng thông bị giới hạn. Được tối ưu cho Skype for Business, Webcam C930e hỗ trợ tiêu chuẩn H.264 với khả năng Mã hóa Video có thể mở rộng và mã hóa UVC 1.5 để giảm thiểu việc phụ thuộc vào máy tính và các nguồn trên mạng khác.

 

 

 

Logitech C922 Pro Stream Webcam

 

 • Kết nối với sự rõ nét ưu việt mỗi lần bạn phát trực tiếp họp online hay hội nghị trực tuyến qua những phần mềm họp online thông dụng.

 • C922 webcam họp trực tuyến camera hội nghị full HD độ nét cao của Logitech phát video mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây.

 • Video cuộc họp truyền hình với chất lượng full HD kèm tính năng thay hậu cảnh tích hợp (Được hỗ trợ bởi Personify), âm thanh đáng tin cậy không bị rớt mạng, tự động lấy nét và tầm quan sát 78 độ. 

 

 

 

Webcam Logitech C925E dành cho hội nghị truyền hình

 

 • Video hội nghị giúp tăng cường hợp tác giữa những thành viên nhóm không thể gặp gỡ trực tiếp.

 • Nâng cao mọi tương tác trao đội trong quá trình hội nghị online với Webcam C925e của Logitech, với giá thành vừa phải, video chất lượng HD trong mọi môi trường - tại văn phòng hay trên đường. C925e  webcam họp trực tuyến camera hội nghị full HD độ nét cao của Logitech hoạt động hầu như với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, do vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập và điều hành mọi cuộc họp.

 

 

 

Webcam Logitech BCC 950 ConferenceCam for Business

 • Logitech BCC950  webcam chuẩn HD cho hội nghị truyền hình

 • Các nhóm họp nhỏ có thể thực hiện hội nghị truyền hình riêng ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

 • Hệ thống hội nghị truyền hình với webcam Logitech  BCC950, với độ phân giải cao, webcam và thiết bị thu âm chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay lý tưởng cho những căn phòng nhỏ hoặc nhóm nhỏ.

 • Webcam Logitech BCC950  được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tại bàn làm việc văn phòng hay trên bàn hội nghị. Với hình ảnh chuẩn video full HD và âm thanh trong trẻo

 • Logitech BCC950  webcam chuẩn HD cho hội nghị truyền hình chuyên dùng cho hội nghị truyền hình nhóm 4-5 người với chất lượng hình ảnh cao và giá thành phù hợp.

 

 

 

CẬP NHẬT giá webcam mới nhất, xin xem tại

 

<< Webcam Camera Hội nghị Trực Tuyến >>

 

 

 

 • Webcam họp trực tuyến Full HD độ nét cao của Logitech

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video
Ngày cập nhật 2018/07/27 Tác giả: Ali-vn.com 0 Ý kiến 458 Xem
Webcam chuẩn HD gắn rời để phục vụ cho hội nghị video hay chat thảo luận nhóm bằng video với các ứng dụng như Skype và G-chat. 4 model webcam cơ bản độ nét cao (HD – high-definition) của Logitech tạo ấn tượng tốt đối với người dùng với chất ..
Chi tiết
Từ khóa:

BACK TO TOP